RA MẮT SẢN PHẨM ĐẶC SẢN ĐẮK NÔNG “VANTIEN COFFEE ROBUSTA ĐẮK WER – CÀ PHÊ RANG XAY”

Ngày 28/02/2023 thương hiệu Vantien Coffee ra mắt sản phẩm Vantien Coffee Robusta Đắk Wer – Cà Phê Rang Xay.

Vantien Coffee New Product
Vantien Coffee Robusta Đắk Wer

Vantien Coffee Robusta Đắk Wer – Cà Phê Rang Xay là sản phẩm cà phê nguyên chất đọng hương vị nguyên bản của những hạt cà phê Việt Nam (Cà phê Robusta). Mang hương vị đậm đà phù hợp cho những ly Cà Phê Đen và Cà Phê Sữa Việt Nam.

Với dòng sản phẩm mới này sẽ là sản phẩm đặc trưng của thương hiệu Vantien Coffee, với những hạt cà phê được thu hoạch, sơ chế và sản xuất ở khu vực xã Đắk Wer, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông (là tỉnh đứng thứ 3 ở Tây Nguyên về sản lượng cà phê).

Tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 28/01/2023 thương hiệu Vantien Coffee ra đời, với ước muốn to lớn đi ra thế giới và ước muốn mang cà phê Đắk Nông đến mọi người ở đất nước hình chữ S, với tham vọng gần giống như các thương hiệu cà phê khác nhưng Vantien Coffee vẫn tự tin với định hướng rõ ràng của bản thân Vantien Coffee sẽ tiến về phía trước.

Hình thành từ công ty sản xuất cà phê rang xay (Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Kinh Doanh Cà Phê Văn Tiền) thành lập vào năm 2021 tại tỉnh Đắk Nông. Trải qua thời gian phát triển mảng sản xuất cà phê, công ty đã đúc kết được những kinh nghiệm, viết lên tầm nhìn và sứ mệnh mới rõ ràng để phát triển thương hiệu mới, từ đó lấp ló lên dòng chữ Vantien Coffee – Go to the future.

Sản phẩm được tạo ra với sự tâm huyết tăng sản lượng cà phê thành phẩm và giảm sản lượng cà phê thô xuất khẩu, để đạt được điều đó sự ủng hộ ban đầu của Quý khách hàng là bàn đạp cực lớn để chúng tôi tồn tại và có thời gian thực hiện được ước mơ đó. Vantien Coffee đặt vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu vì đó là điều kiện tiên quyết của chúng tôi khi sản xuất, vì một sản phẩm an toàn, chất lượng và sạch sẽ.

Thị trường mục tiêu của Vantien Coffee hiện tại sẽ tập trung vào Việt Nam cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet ngày nay, Vantien Coffee sẽ hướng đến tập trung mạnh vào bán sản phẩm trên nền tảng internet.

Vantien Coffee Robusta Đắk Wer – Cà Phê Rang Xay là dòng cà phê cà phê bột phù hợp để pha phin, đặc trưng cà phê Việt Nam.

 

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến tại:

Website: vantiencoffee.com

Fanpage: facebook.com/vantiencoffee

Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại:

Showroom Đắk Nông: Thôn 15, xã Đắk Wer, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông

Showroom Hồ Chí Minh: 3A Linh Đông, phường Linh Đông, TP.  Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931472325